QUY TRINH SẢN XUẤT HỘP GIẢM TỐC

QUY TRINH SẢN XUẤT HỘP GIẢM TỐC
Hiện nay bac đạn là dòng sản phẩm không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất, đặc biệt là các ngành công nghiệp nặng. Với mỗi ngành công nghiệp khác nhau lại có cấu tạo chuyên biệt khác nhau đòi hỏi việc thiết kế và chế tạo vòng bi, bạc đạn khác nhau.
Về cấu tạo hộp giảm tốc Cyclo – Sumitomo được sản xuất trên dây truyền khép kín, được kiểm định nghiêm ngặt về mặt chất lượng. Một hộp giảm tốc Cyclo – Sumitomo đến tay người tiêu dùng cần đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn về quản lý chất lượng ISO 9001 và tiêu chuẩn JIS, momen truyền động lên đến 300.000Nm, tỷ số truyền 1-1500. Một hộp giảm tốc Cyclo – Sumitomo  được cấu tạo bao gồm: chân đế, mặt bích, hướng lên, hướng xuống, …
Nguyên lý cấu tạo chung của hộp giảm tốc Cyclo – Sumitomo đó chính là sử dụng nguyên lý truyền động đĩa kết hợp với bạc đạn lệch tâm và các con lăn rolller để tạo nên bộ động cơ, motor hoạt động nhẹ nhàng, hạn chế sự hư hại do ma sát trong quá trình bạc đạn hoạt động. Đồng thời với việc sử dụng hộp giảm tốc Cyclo – Sumitomo thời gian làm việc cũng như hiệu suất công việc được nâng cao hơn so với việc sử dụng các sản phẩm truyền thống.
Hộp giảm tốc Cyclo – Sumitomo có thể chịu được tải sock lên tới 500%, công suất và tỷ số truyền rộng có thể đạt được công suất 132Kw và tỷ số truyền 1/1.000.000. Đồng thời độ êm trong quá trình hoạt động khó có thiết bị nào có thể theo kịp được. Trong trường hợp bảo dưỡng, hỏng hóc hộp giảm tốc Cyclo – Sumitomo  dễ dàng cho người dùng tháo lắp chỉ với một số thao tác và đồ nghề cơ bản.
.
.
.
NGÔN NGỮ
Chat Zalo
TƯ VẤN
0911 214 224