motor giảm tốc nhật cũ giá rẻ tại bình dương, hcm, đồng nai

motor giảm tốc nhật cũ phường vĩnh phú thuận an

motor giảm tốc nhật cũ giá rẻ tại bình dương, hcm, đồng nai

bán mô tơ giảm tốc cũ nhật bãi, mô tơ điện 3 pha 1 pha, hộp số giảm tốc, động cơ điện đã qua sử dụng, motor giam toc Đài Loan mới 100% tại Tp HCM với giá rẻ, giao hàng trên toàn quốc, bảo hành 12 tháng. Chúng tôi cam kết hàng đúng chất lượng, đáp ứng được yêu cầu của quý khách.
Bên dưới là một số loại mô tơ giảm tốc cũ thông dụng mà công ty chúng tôi cung cấp:
Mô tơ giảm tốc cũ mặt bích:

Motor giảm tốc cũ mặt bích GTR
So với các hãng motor giảm tốc cũ mặt bích loại nhông khác có mặt ở Việt Nam thì GTR có số lượng hàng phong phú nhất. Có khi có tới mấy mươi cái mặt bích giống nhau. Giá mô tơ giảm tốc cũ mặt bích có thể nhỉnh hơn loại chân đế một chút vì hàng không nhiều bằng.

motor giảm tốc sumitomo nhật cũ mặt bích
Ngoài ra motor giảm tốc sumitomo dễ lắp thành 2–3 cấp tốc độ. có thể tạo thành tỷ số truyền lớn 1/20000, 1/30000 v.v làm tốc độ đầu ra quay rất chậm, loại này được dùng nhiều trong công nghiệp thực phẩm, xử lý nước.
Mô tơ giảm tốc cũ chân đế
Là kiểu lắp mô tơ giảm tốc thông dụng nhất, hàng giảm tốc nhật bãi có rất nhiều hãng cung cấp, chúng tôi giới thiệu một vài hãng tiêu biểu:
Motor giảm tốc cũ Mitsubishi
motor giảm tốc mitsubishi nhật bãi 10hp 1/30, giá của Motor giảm tốc Mitsubishi cũ thường cao hơn một chút so với các hãng khác của nhật một chút.
loại mô tơ giảm tốc cũ Mitsubishi này thường đi kèm thắng từ.
motor giam toc mitsubishi cu 3hp
Chúng tôi đấu sẵn biến tần cho quý khách chạy điện gia đình 220V, rất tiện khi dùng.
Mô tơ giảm tốc nhật cũ Hitachi
Chất lượng nhông trong bộ giảm tốc của Hitachi không nổi trội hơn hãng Mitsubishi hay SKK, nhưng bù lại chất lượng mô tơ điện Hitachi thì khỏi chê. Công suất thông dụng dưới 11kw, tỷ số truyền tiêu chuẩn. Hãng chỉ chú trọng vào giảm tốc nhông, không chế tạo giảm tốc cyclo như Sumitomo
Hãng Hitachi thường có mô tơ giảm tốc cũ có tỷ số truyền lớn, khoảng 3hp 1/75 (~19 vòng/ phút), 5hp 1/100 (14.5 vòng/ phút). Có lần về cả chục cái giống nhau.
Mô tơ giảm tốc cũ SKK
Rất nổi tiếng, đặc biệt đối với dòng công suất lớn trên 15kw thì hãng SKK (lắp mô tơ Toshiba) là rất thông dụng.
mô tơ giảm tốc cũ 2hp 1/20 ( vòng quay ~ 72 vòng/ phút) điện áp: 3pha/380v
tem mạc của mô tơ giảm tốc cũ SKK 22kw 1/30, chỉ cần nhìn mạc thôi là ta cũng đoán được cái mô tơ giảm tốc này mới như thế nào rồi.

motor-giam-toc-skk-nhat-cu
motor-giam-toc-skk-nhat-cu

Mô tơ giảm tốc cũ Tsubaki
Hãng Tsubaki rất mạnh về motor điều tốc, có thể nói trong những loại mô tơ điều chỉnh tốc độ cũ của Nhật thì hãng Tsubaki là hãng tốt nhất
mô tơ điều tốc cũ nhật thường có 2 loại điều tốc: điều chỉnh tốc độ từ 33–200 vòng/ phút và điểu chỉnh tốc độ đầu ra từ 165–1000 vòng/ phút. Loại điều chỉnh từ 33 đến 200 vòng/ phút có giá cao hơn. Loại ít thông dụng hơn là điều tốc từ 16–100 vòng/ phút và từ 0–50 vòng/ phút. Hai loại này khách cần thì chúng tôi mới lấy về chứ ít khi trữ sẵn hàng.
Hãng Tsubaki cũng cung cấp motor giảm tốc công suất dưới 10hp. Chất lượng tốt.
Motor giảm tốc sumitomo nhật cũ
Sumitomo là tập đoàn đa lĩnh vực, Motor giảm tốc Sumitomo có chất lượng rất tốt, hiện nay họ có văn phòng tại Việt nam nên cũng tiện cho quý khách nhập hàng mới, dù có thể thời gian nhập khá lâu. Nếu quý khách cần hàng mô tơ giảm tốc, hộp giảm tốc sumitomo giá rẻ và có sẵn hàng thì có thể chọn phương án dùng hàng đã qua sử dụng. Giá mô tơ giảm tốc cũ Sumitomo ở công ty chúng tôi rẻ hơn hàng mới rất nhiều nhưng chất lượng tốt, mô tơ giảm tốc được bảo hành 12 tháng nên quý khách hoàn toàn yên tâm đặt hàng.
mô tơ giảm tốc cũ Sumitomo cyclo, đây là kiểu thông dụng và tốt nhất trong dòng cyclo.
Cấu tạo bên trong motor hộp số giảm tốc cyclo Sumitomo
Chúng tôi còn cung cấp loại hộp số giảm tốc cũ đầu rời của hãng Sumitomo với giá rẻ. Các đường kính trục đầu ra thông dụng: 50,60,70,80,95,110 mm… với tỷ số truyền: 1/11, 1/17, 1/29, 1/51, 1/87, 1/121 chúng tôi thường sẵn hàng, Ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp được hộp giảm tốc cũ 2 cấp cyclo với tỷ số truyền lớn, chỉ cần quý khách đặt mua là chúng tôi đáp ứng được nhanh chóng.
Mô tơ giảm tốc cũ GTR
Số lượng motor giảm tốc cũ GTR công suất từ 1hp cho tới 3hp là lớn nhất trên thị trường hàng cũ, kiểu dáng đẹp, nhông dày:
motor giảm tốc cũ nhật bãi
Động cơ giảm tốc cũ GTR 2.2kw 1/20 Tốc độ đầu ra ~ 72 vòng/ phút (1450/20)
Kiểu mô tơ giảm tốc cốt ngang GTR cũng rất đẹp. Hiện nay hãng Nissei GTR đã có mặt ở VN. Quý khách có thể nhập hàng mới 100% từ họ.
Mô tơ giảm tốc cũ FUJI
Bên dưới là một số hình ảnh của motor giảm tốc Fuji nhật cũ, loại này thường có thắng từ đi kèm nguyên khối. Thời gian qua công suất 3hp 1/50 hàng về rất nhiều:
Loại motor giảm tốc fuji còn có thể có tỷ số truyền lớn: 1/200, 1/300…

motor-giam-toc-nhat-cu-fuji
motor-giam-toc-nhat-cu-fuji

Mô tơ giảm tốc cũ cốt âm
Motor giảm tốc cốt âm cũ Nhật bãi có nhiều hãng cung cấp thường thì công suất dưới 10hp, tỷ số truyền 1/5 cho tới 1/240. Motor hộp số giảm tốc của Châu Âu như Sew, Nord có công suất lớn hơn. Chúng tôi giới thiệu một số hãng tiêu biểu:
Mô tơ giảm tốc cũ GTR cốt âm
motor giảm tốc cũ cốt âm GTR 1hp 1/80 (~18 vòng/phút). Đường kính trục của motor giảm tốc cốt âm thường 25mm đối với loại 0.4kw, 35mm đối với loại 1hp và 45mm đối với loại 2hp; Công suất lớn hơn như 2.2kw có hãng có cốt 45mm, có hãng 55mm. cũng còn tùy vào thiết kế của hãng đó. m
Motor giảm tốc cốt âm Mitsubishi
Mô tơ giảm tốc cũ cốt âm Sumitomo
Mô tơ giảm tốc cũ cốt âm Châu Âu
Motor giảm tốc úp vách nhật cũ
Kểu mô tơ giảm tốc cũ cốt ngang thì hãng GTR chiếm đa số, hàng rất đẹp, nhưng chủ yếu công suất nhỏ
motor hộp giảm tốc cốt ngang nhật cũ
Hộp số giảm tốc cũ
bán hộp số giảm tốc cũ của Nhật bãi, Đài Loan. Các hãng: Makishinko, Chenta, Liming, Sew, Nord. Tỷ số truyền 1/10–1/120.
Chúng tôi còn bán hộp số giảm tốc hàng mới của Đài Loan,
Chúng tôi rất mong được hợp tác với quý khách, xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời ngay.

motor giảm tốc nhật cũ
motor giảm tốc nhật cũ
motor giảm tốc nhật cũ cốt âm
motor giảm tốc nhật cũ cốt âm
mô tơ giảm tốc nhật cũ cốt âm
mô tơ giảm tốc nhật cũ cốt âm
motor-giam-toc-nhat-cu-mitsubishi
motor-giam-toc-nhat-cu-mitsubishi
động cơ giảm tốc nhật cũ cốt âm
động cơ giảm tốc nhật cũ cốt âm
motor giảm tốc nhật cũ skk
motor giảm tốc nhật cũ skk
motor-giam-toc-cot-am
motor-giam-toc-cot-am
.
.
.
NGÔN NGỮ
Chat Zalo
TƯ VẤN
0911 214 224