hộp giảm tốc 1 cấp

hop-giam-toc-1-cap

hộp giảm tốc 1 cấp:

hop-giam-toc-1-cap
hop-giam-toc-1-cap

hộp giảm tốc 1 cấp là gì ?
Hộp giảm tốc 1 cấp là gì? nhiều người quan tâm và muốn biết. Vậy chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc đó qua bài viết dưới đây.
Hộp giảm tốc có vai trò quan trọng đối với động cơ. Nó có tác dụng làm tăng sức tải và tuổi thọ cho động cơ. Đặc biệt, nó còn điều chỉnh tốc độ của động cơ theo yêu cầu sử dụng của bạn theo cơ cấu truyền động bằng ăn khớp trực tiếp, có tỉ số truyền không đổi. Trong quá trình sản xuất, người ta tạo ra những hộp giảm tốc cấp độ khác nhau: 1 cấp, 2 cấp , 3 cấp . Trong đó, hộp giảm tốc 1 cấp được sử dụng đông đảo nhất hiện nay.
Hộp giảm tốc cấp là gì?
Ta biết số cấp chính là số lần thay đổi tỉ số truyền động. Vì vậy chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản như sau: hộp giảm tốc 1 cấp là hộp giảm tốc bình thường với 2 lần thay đổi tỉ số truyền động. Hộp giảm tốc hai cấp thường chia thành hai loại: hộp giảm tốc hai cấp có bánh răng trụ răng thẳng và bánh răng trụ răng nghiên. Có thể nói, hộp giảm tốc hai cấp được ứng dụng rộng khắp trong hầu hết các lĩnh vực. Đặc biệt được ứng dụng đa dạng và hết sức quan trọng trong ngành sản xuất công nghiệp với các thiết bị máy móc.

Đó chính là một vài điểm mà chúng ta cần nói khi nhắc đến hộp giảm tốc hai cấp. Với những ứng dụng và vai trò to lớn của nó như vậy mà nó được mọi người quan tâm nhiều cũng là điều dễ hiểu.
Tự hào là công ty thương mại ngành cơ nhiệt với quy mô vừa và nhỏ nhưng hệ thống đạt chuẩn, với các thiết bị máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến, các thợ lành nghề, chuyên môn giỏi, nhiệt tình, yêu nghề luôn luôn tạo ta ra các sẩn phẩm tốt, đáp ứng mọi nhu cầu của khác hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm và hải lòng khi đến với Enertech bởi mỗi sản phẩm khi ra khỏi nhà máy đều được kiểm tra 100% về chất lượng sản phẩm. Đồng thời chúng tôi có chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

.
.
.
NGÔN NGỮ
Chat Zalo
TƯ VẤN
0911 214 224